ราคาต่อรอง : ฟลาเมงโก้ ต่อ 1.5
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ ฟลาเมงโก้ VS ยูเวนตูเด้

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ ฟลาเมงโก้ : ชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ ยูเวนตูเด้ : ชนะ 1 เสมอ 6 แพ้ 3

วิเคราะห์บอล

ฟลาเมงโก้ ลงสนามด้วยฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง หลังไม่แพ้ใครมา 6 นัดติดต่อกัน และพลาดแพ้ เกรมิโอ้ RS มาเพียง 1 นัดเท่านั้น ทำให้มีสถิติลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1 และส่งผลให้ ฟลาเมงโก้ ลงสนาม 22 นัด มีอยู่ 42 คะแนน อยู่อันดับ 2 ของตาราง บวกกับเกมในวันนี้จะขาดผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บ และติดโทษแบนอยู่ 4 รายด้วยกัน และน่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 ส่วนเกมในบ้านของ ฟลาเมงโก้ ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 2

ส่วนทางด้าน ยูเวนตูเด้ เองสถานการณ์ของทีมในตอนนี้ ก็ต้องบอกว่าน่าเป็นห่วงมากๆ หลังลงสนามเก็บชัยชนะ ซานโตส มาได้เพียง 1 นัดเท่านั้น และทำให้มีสถิติลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 6 แพ้ 3 ส่งผลให้ ยูเวนตูเด้ ลงสนาม 25 นัด มีอยู่ 28 คะแนน อยู่อันดับ 15 ของตาราง บวกกับเกมในวันนี้มีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ 1 ราย และติดโทษแบน 2 ราย และน่าจะมาในระบบ 4-1-4-1 ส่วนเกมนอกบ้านของ ยูเวนตูเด้ ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา เสมอ 3 แพ้ 2

และสำหรับเกมในวันนี้ ทางด้านเจ้าบ้าน ฟลาเมงโก้ นั้นน่าจะมาพร้อมกับความมั่นใจ หลังลงสนามทำผลงานออกมาได้เป็นอย่างดี และเกมในวันนี้ยังจะได้ลงเล่นในบ้านของตัวเองก็น่าจะสร้างแรงกดดันให้กับทางด้านทีมเยือน ยูเวนตูเด้ อย่างแน่นอน หลังผลงานของ ยูเวนตูเด้ นั้นน่าเป็นห่วงมากๆ และจะหนักไปทางเสมอไปซะส่วนมาก ซึ่งจะต้องมาดูกันว่ากุนซือของพวกเขานั้นจะพาลูกทีมกลับมาได้หรือไม่ ส่วนเกมนัดล่าสุดที่พบกันมา เป็นทางด้าน ยูเวนตูเด้ เอาชนะมาด้วยสกอร์ 1-0

ฟังธง : ฟลาเมงโก้ เปิดบ้านล้างแค้นเก็บ 3 แต้มเต็ม
สกอร์ที่คาด : ฟลาเมงโก้ 2 – 0 ยูเวนตูเด้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image