ราคาต่อรอง : แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ ต่อ 0 / 0.5
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ ชาเปโคเอนเซ่ VS แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ ชาเปโคเอนเซ่ : ชนะ 1 เสมอ 5 แพ้ 4

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ : ชนะ 6 เสมอ 0 แพ้ 4

วิเคราะห์บอล

ชาเปโคเอนเซ่ ไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้ 5 นัดติดต่อกัน หลังจากนัดที่เอาชนะ บรากันติโน่ มาได้ 1-2 และมองว่าน่าจะส่งผลกับความมั่นใจอย่างแน่นอน และทำให้มีสถิติลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 5 แพ้ 4 ส่งผลให้ ชาเปโคเอนเซ่ ลงสนาม 25 นัด มีอยู่ 12 คะแนน อยู่อันดับ 20 ของตาราง บวกกับเกมในวันนี้ทีมจะขาดผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บอยู่ 5 ราย และน่าจะมาในระบบ 4-5-1 ส่วนเกมในบ้านของ ชาเปโคเอนเซ่ ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา เสมอ 3 แพ้ 2

ส่วนทางด้าน แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ ก็ลงสนามทำผลงานออกมาได้ค่อนข้างดีอยู่พอสมควร แม้ว่าจะสะดุดแพ้มา 4 นัดก็ตาม และทำให้มีสถิติลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 6 แพ้ 4 และส่งผลให้ แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ ลงสนาม 24 นัด มีอยู่ 33 คะแนน อยู่อันดับ 8 ของตาราง บวกกับเกมในวันนี้ทีมจะขาดผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บอยู่ 2 ราย และน่าจะมาในระบบ 3-4-2-1 ส่วนเกมนอกบ้านของ แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 2

และสำหรับเกมในวันนี้ ก็ต้องบอกว่าทางด้านเจ้าบ้าน ชาเปโคเอนเซ่ นั้นน่าจะต้องเรียกความมั่นใจกลับมาถึงแม้ว่าเกมนัดล่าสุดจะเก็บชัยชนะมาได้ก็ตาม หลังผลงานส่วนใหญ่ของพวกเขาจะหนักทางเสมอ แถมเกมในวันนี้จะต้องมาพบกับ แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ ที่ผลงานโดยรวมถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีมากๆ แม้ว่าเกมนัดล่าสุดจะพลาดแพ้มาก็ตาม แต่ก็น่าจะบุกมาสร้างปัญหาให้กับเจ้าบ้านได้อย่างแน่นอนกับเกมในวันนี้ ส่วนเกมนัดล่าสุดที่พบกันมา จบลงด้วยการเสมอกันมาด้วยสกอร์ 2-2

ฟังธง : แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ บุกขโมยแต้มได้อย่างแน่นอน
สกอร์ที่คาด : ชาเปโคเอนเซ่ 0 – 1 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image