ราคาต่อรอง : แอตเลติโก มิไนโร่ ต่อ 1
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ แอตเลติโก มิไนโร่ VS ซานโตส

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ แอตเลติโก มิไนโร่ : ชนะ 5 เสมอ 5 แพ้ 0

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ ซานโตส : ชนะ 1 เสมอ 4 แพ้ 5

วิเคราะห์บอล

แอตเลติโก มิไนโร่ ลงสนามเอาชนะ ซิเอร่า มาด้วยสกอร์ 3-1 และทำให้พวกเขานั้นไม่แพ้ใครมา 16 นัดติดต่อกัน และน่าจะทำให้พวกเขานั้นมาพร้อมกับความมั่นใจอย่างแน่นอน และก็ส่งผลให้ แอตเลติโก มิไนโร่ ลงสนาม 24 นัด มีอยู่ 53 คะแนน อยู่อันดับ 1 ของตาราง บวกกับเกมในวันนี้ทีมจะขาดผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บอยู่ 1 ราย และน่าจะมาในระบบ 4-3-3 ส่วนเกมในบ้านของ แอตเลติโก มิไนโร่ ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 4 เสมอ 1

ส่วนทางด้าน ซานโตส ลงสนามเอาชนะทางด้าน เกรมิโอ้ RS มาได้ในเกมนัดล่าสุด 1-0 หลังจากไม่สามารถเก็บชัยชนะมา 12 นัดติดต่อกัน ทำให้พวกเขานั้นน่าจะต้องเรียกความมั่นใจกลับมาให้ได้ และส่งผลให้ ซานโตส ลงสนาม 24 นัด มีอยู่ 28 คะแนน อยู่อันดับ 16 ของตาราง บวกกับเกมในวันนี้จะขาดผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บอยู่ 3 ราย และติดโทษแบนอีก 2 ราย และน่าจะมาในระบบ 3-5-2 ส่วนเกมนอกบ้านของ ซานโตส ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา เสมอ 2 แพ้ 3

และสำหรับเกมในวันนี้ ทางเจ้าบ้าน แอตเลติโก มิไนโร่ นั้นน่าจะกุมความได้เปรียบของเกมเอาไว้ได้ หลังพวกเขานั้นไม่แพ้ใครมา 16 นัดติดต่อกัน และน่าจะลงสนามมาพร้อมกับความมั่นใจอย่างแน่นอน หลังจะได้ลงเล่นในบ้านของตัวเอง บวกกับทางด้านทีมเยือน ซานโตส นั้นสถานการณ์ของทีมก็ยังคงน่าเป็นห่วง แม้ว่าเกมนัดล่าสุดจะเก็บชัยชนะมาได้ก็ตาม ซึ่งจะต้องมาดูกันว่า กุนซือ ของ ซานโตส จะรับมือทางเจ้าบ้านได้ขนาดไหน ส่วนเกมนัดล่าสุดที่พบกันมา เป็นทางด้าน ซานโตส เอาชนะมาได้ 2-0

ฟังธง : แอตเลติโก มิไนโร่ ในบ้านน่าจะดูดีกว่า
สกอร์ที่คาด : แอตเลติโก มิไนโร่ 1 – 0 ซานโตส

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image