ราคาต่อรอง : สวีเดน ต่อ 0.5
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ สวีเดน VS กรีซ

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ สวีเดน : ชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ กรีซ : ชนะ 4 เสมอ 5 แพ้ 1

วิเคราะห์บอล

สวีเดน พวกเขานั้นพลาดแพ้ทางด้าน กรีซ มา 2-1 และเกมนัดล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ โคโซโว มาได้ 3-0 น่าจะทำให้พวกเขานั้นเรียกความมั่นใจกลับมาได้ และทำให้มีสถิติลงสนาม ชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1 และส่งผลให้ สวีเดน ลงสนาม 5 นัด มีอยู่ 12 คะแนน อยู่อันดับ 2 ของกลุ่ม B บวกกับเกมในวันนี้ทีมจะขาดผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บ และติดโทษแบนอยู่ 4 รายด้วยกัน และน่าจะมาในระบบ 4-4-2 ส่วนเกมในบ้านของ สวีเดน ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 5 นัดติดต่อกัน

ส่วนทางด้าน กรีซ เองก็ลงสนามทำผลงานดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเก็บชัยชนะมาได้ 2 นัดติดต่อกัน หลังเปิดบ้านเอาชนะ สวีเดน 2-1 และบุกเอาชนะ จอร์เจีย มาได้ 0-2 ทำให้มีสถิติลงสนาม ชนะ 4 เสมอ 5 แพ้ 1 และส่งผลให้ กรีซ ลงสนาม 5 นัด มีอยู่ 9 คะแนน อยู่อันดับ 3 ของกลุ่ม B บวกกับเกมในวันนี้ทีมจะขาดแค่ผู้เล่นติดโทษแบนอยู่เพียง 1 รายเท่านั้น และน่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 ส่วนเกมนอกบ้านของ กรีซ ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 4 แพ้ 1

และสำหรับเกมในวันนี้ ก็มองว่าน่าจะเป็นงานหนักของทางเจ้าบ้าน สวีเดน อย่างแน่นอน หลังเกมนัดแรกพวกเขาบุกไปพ่ายมาก่อน 2-1 ทำให้น่าจะต้องมาดูกันว่า กุนซือ ของพวกเขานั้นจะมีแผนการเล่นแบบไหนมารับมือกับทางด้านทีมเยือน กรีซ ที่ฟอร์มการเล่นกำลังดีขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง และทีมจะไม่มีปัญหาผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บรบกวนอีกด้วย เลยมองว่าทางด้าน กรีซ จะสร้างปัญหาให้กับเกมรับของทางเจ้าบ้านอย่างแน่นอน ส่วนเกมนัดล่าสุดที่ลงสนามพบกันมา เป็นทางด้าน กรีซ เอาชนะมาด้วยสกอร์ 2-1

ฟังธง : วัดใจ สวีเดน ในบ้านไม่น่าผิดหวัง
สกอร์ที่คาด : สวีเดน 2 – 1 กรีซ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image