ราคาต่อรอง : โปรตุเกส ต่อ 2.5 +10
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ โปรตุเกส VS ลักเซมเบิร์ก

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ โปรตุเกส : ชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ ลักเซมเบิร์ก : ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 6

วิเคราะห์บอล

โปรตุเกส ลงสนามเก็บชัยชนะมาได้ 4 นัดติดต่อกัน และเกมนัดล่าสุดเปิดบ้านถล่ม กาตาร์ ไปด้วยสกอร์ 3-0 ซึ่งน่าจะทำให้มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นมาอย่างแน่นอน และทำให้มีสถิติลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 และส่งผลให้ โปรตุเกส ลงสนาม 5 นัด มีอยู่ 13 คะแนน อยู่อันดับ 2 ของกลุ่ม A บวกกับเกมในวันนี้ทีมจะขาดผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บ 4 ราย และน่าจะมาในระบบ 4-3-3 ส่วนเกมในบ้านของ โปรตุเกส ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 2

ส่วนทางด้าน ลักเซมเบิร์ก เองสถานการณ์ของทีมในตอนนี้ ถือว่าย่ำแย่มากๆ หลังเก็บชัยชนะมาได้เพียง 2 นัดเท่านั้น และพ่ายแพ้มาถึง 6 นัดด้วยกัน ทำให้มีสถิติลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 6 และส่งผลให้ ลักเซมเบิร์ก ลงสนาม 5 นัด มีอยู่ 6 คะแนน อยู่อันดับ 3 ของกลุ่ม A บวกกับเกมในวันนี้จะไม่มีปัญหาผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บ และน่าจะมาในระบบ 4-4-2 ส่วนเกมนอกบ้านของ ลักเซมเบิร์ก ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 2

และสำหรับเกมในวันนี้ ทางด้านเจ้าบ้าน โปรตุเกส นั้นก็น่าจะสามารถกุมความได้เปรียบของเกมเอาไว้ได้ หลังกำลังอยู่ในช่วงที่มีความมั่นใจ และพวกเขาจะได้ลงสนามเล่นในบ้านของตัวเอง ก็น่าจะสร้างแรงกดดันให้กับทางด้านทีมเยือน ลักเซมเบิร์ก ได้อย่างแน่นอน หลังทางด้าน ลักเซมเบิร์ก นั้นทำผลงานออกมาได้ไม่ดีเอาซะเลย และน่าจะต้องเรียกความมั่นใจกลับมาให้ได้อีกด้วย ถึงแม้ว่าทีมจะไม่มีปัญหาผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บก็ตาม ส่วนเกมนัดล่าสุดที่พบกันมา ก็เป็นทางด้าน โปรตุเกส ที่เอาชนะมาด้วยสกอร์ 1-3

ฟังธง : โปรตุเกส เปิดบ้านเก็บชัยชนะ
สกอร์ที่คาด : โปรตุเกส 3 – 0 ลักเซมเบิร์ก

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image