ราคาต่อรอง : เลสเตอร์ ซิตี้ ต่อ 0.5
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ มิลล์วอลล์ VS เลสเตอร์ ซิตี้

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ มิลล์วอลล์ : ชนะ 3 เสมอ 5 แพ้ 2

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ เลสเตอร์ ซิตี้ : ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4

วิเคราะห์บอล

มิลล์วอลล์ ผลงานในช่วงหลังของพวกเขานั้นดูไม่ค่อยดีมากนัก ถึงแม้ว่าจะไม่แพ้ใครมา 5 นัดติดต่อกันก็ตาม หลังลงสนามเสมอมา 3 นัดติดต่อกัน และทำให้มีสถิติลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 5 แพ้ 2 บวกกับเกมในวันนี้ มิลล์วอลล์ จะขาดผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บอยู่ 3 ราย และน่าจะมาในระบบ 3-4-1-2 ส่วนเกมในบ้านของ มิลล์วอลล์ เองก็ยังถือว่ามีสถิติที่ดีมากๆ หลังลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1  

ส่วนทาง เลสเตอร์ ซิตี้ เองสถานการณ์ของทีมในตอนนี้ นั่นแอบน่าเป็นห่วงอยู่พอสมควร หลังจากเปิดฤดูกาลมาเก็บชัยชนะมาได้เพียง 2 นัดเท่านั้น และ 3 เกมท้ายไม่ชนะใครอีกด้วย ทำให้มีสถิติลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4 บวกกับเกมในวันนี้ เลสเตอร์ ซิตี้ จะขาดผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บอยู่ 3 ราย และน่าจะมาในระบบ 4-3-3 ส่วนเกมนอกบ้านของ เลสเตอร์ ซิตี้ ก็ทำออกมาได้ไม่ดีเอาซะเลย หลังลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3

และสำหรับเกมในวันนี้ ทางด้าน มิลล์วอลล์ นั้นก็น่าจะดูดีกว่าทางด้าน เลสเตอร์ ซิตี้ อยู่พอสมควร หลังพวกเขานั้นไม่แพ้ใครมา 5 นัดติดต่อกัน และน่าจะสร้างปัญหาให้กับทางด้าน เลสเตอร์ ซิตี้ ได้อีกด้วย หลังฟอร์มการเล่นของ เลสเตอร์ ซิตี้ ในช่วงหลังทำออกมาได้ไม่ดีเอาซะเลย และแอบน่าเป็นห่วงอยู่พอสมควร ซึ่งจะต้องมาดูกันว่า กุนซือ ของพวกเขานั้นจะสามารถพาลูกทีมเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้หรือไม่ แถมเกมนัดล่าสุดที่พบกันมา ก็เป็นทางด้าน มิลล์วอลล์ เอาชนะมาด้วยสกอร์ 1-0 เป็นผลการแข่งขันตั้งแต่ปี 2017 

ฟังธง : แอบหวัง เลสเตอร์ ซิตี้ จะกลับมาได้กับเกมในวันนี้
สกอร์ที่คาด : มิลล์วอลล์ 0 – 1 เลสเตอร์ ซิตี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image