ราคาต่อรอง : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อ 0.5 / 1
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด VS เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด : ชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด : ชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1

วิเคราะห์บอล

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลงสนามเอา เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มาได้ในเกมลีกนัดล่าสุดด้วยสกอร์ 1-2 และจะกลับมาพบกันอีกครั้งในฟุตบอลถ้วนในวันนี้ และมีสถิติลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 บวกกับเกมในวันนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด จะยังขาดผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บอยู่ 4 ราย และน่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 ส่วนเกมในบ้านของ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็มีสถิติที่ดีด้วยเช่นกัน หลังลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 2

ส่วนทาง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด พวกเขานั้นรักษาฟอร์มการเล่นมาได้เป็นอย่างดีจนกระทั่งมาเปิดบ้านแพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด ในเกมนัดล่าสุด 1-2 ทำให้ถูกหยุดสถิติไม่แพ้ใครต่อเนื่องเอาไว้ที่ 15 นัดติดต่อกัน บวกกับเกมในวันนี้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด จะขาดผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บอยู่ 1 ราย และน่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 ส่วนเกมนอกบ้านของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด นั้นมีสถิติที่ดีมากๆ หลังลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 4 เสมอ 1

และสำหรับเกมในวันนี้ ก็ต้องบอกว่าทางด้าน แมนฯ ยูไนเต็ด ที่เอาชนะทางด้าน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มาได้จากเกมลีกนัดที่ผ่านมา ก็น่าจะมาพร้อมกับความมั่นใจ และน่าจะกุมความได้เปรียบของเกมเอาไว้ได้ดีกว่าอย่างแน่นอน แต่ถึงแบบนั้นพวกเขาเองก็จะประมาณไม่ได้ด้วยเช่นกัน หลังทางด้าน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ก็ยังคงฟอร์มการเล่นออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม และเกือบจะตีเสมอมาได้จากเกมนัดที่ผ่าน ซึ่งมองว่าเกมในวันนี้พวกเขานั้นจะสร้างปัญหาให้กับเกมรับของ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้อีกด้วย ส่วนเกมนัดล่าสุดที่พบกันมา เป็นทางด้าน แมนฯ ยูไนเต็ด เอาชนะมาด้วยสกอร์ 1-2

ฟังธง : แอบเชียร์ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยันเสมอในเวลา 90 นาที
สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1 – 1 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image