ราคาต่อรอง : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ 3 / 3.5
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส

ไม่เคยลงสนามพบกันมาก่อน

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ : ชนะ 8 เสมอ 2 แพ้ 0

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส : ชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 2

วิเคราะห์บอล

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ลงสนามทำผลงานออกมาได้ไม่ค่อยดีมากนักหลังทำได้เพียงเปิดบ้านเสมอกับทางด้าน เซาแธมป์ตัน มาได้ในเกมนัดล่าสุด 0-0 และเก็บสถิติไม่แพ้ใครมา 5 นัดติดต่อกัน ทำให้มีสถิติลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 บวกกับเกมในวันนี้ แมนฯ ซิตี้ อาจจะไม่ได้ใช้งานผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บอยู่ 5 ราย และน่าจะมาในระบบ 4-3-3 ส่วนเกมในบ้านของ แมนฯ ซิตี้ ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 4 เสมอ 1

ส่วนทาง วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส ลงสนามเอาชนะ ชาร์ลตัน มาได้ในเกมนัดล่าสุด 2-1 หลังจากไม่สามารถเอาชนะใครมาได้ 4 นัดติดต่อกัน ซึ่งน่าจะส่งผลกับความมั่นใจอย่างแน่นอน และทำให้มีสถิติลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 2 บวกกับเกมในวันนี้ วีคอมบ์ จะไม่มีปัญหาผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บรบกวน และน่าจะมาในระบบ 3-5-2 ส่วนเกมนอกบ้านของ วีคอมบ์ ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1

และสำหรับเกมในวันนี้ ทางด้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด แถมพวกเขาก็มีผลงานที่ดีขึ้นมาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย และน่าจะสร้างแรงกดดันให้กับทางด้าน วิคอมบ์ อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าจะมีผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่หลายรายก็ตาม หลังทางด้าน วีคอมบ์ เองมีสถิติที่ถือว่าน่าเป็นห่วงมากๆ ในช่วงหลัง และมองว่าน่าจะส่งผลกับเกมอย่างแน่นอน บวกกับทั้งสองทีมยังไม่เคยลงสนามพบกันมาอีกด้วย และจะเป็นการพบกันเป็นครั้งแรก

ฟังธง : แมนฯ ซิตี้ น่าจะลงสนามเอาชนะได้ไม่ยากมากนัก
สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 – 1 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image