ราคาต่อรอง : ลีดส์ ยูไนเต็ด ต่อ เสมอ
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ ฟูแล่ม VS ลีดส์ ยูไนเต็ด

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ ฟูแล่ม : ชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ ลีดส์ ยูไนเต็ด : ชนะ 1 เสมอ 4 แพ้ 5

วิเคราะห์บอล

ฟูแล่ม เพิ่งจะเปิดบ้านพ่ายแพ้ เรดิง มาในเกมล่าสุด 1-2 และเป็นการพ่ายแพ้นัดที่ 2 ของพวกเขาอีกด้วยตั้งแต่เปิดฤดูกาลมา และทำให้มีสถิติลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 บวกกับเกมในวันนี้ ฟูแล่ม ก็จะขาดผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ 4 ราย และน่าจะมาในระบบ 3-4-2-1 ส่วนเกมในบ้านของ ฟูแล่ม ก็มีสถิติที่ค่อนข้างดีมากๆ หลังลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1

ส่วนทาง ลีดส์ ยูไนเต็ด เองก็ต้องบอกว่าเส้นทางของพวกเขาในฤดูกาลนี้ยังลงสนามทำผลงานออกมาได้ไม่ดีเอาซะเลย หลังเก็บชัยชนะมาได้เพียง 1 นัดเท่านั้น ทำให้มีสถิติลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 4 แพ้ 5 บวกกับเกมในวันนี้ ลีดส์ ยูไนเต็ด จะขาดผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บอยู่ 4 ราย และติดโทษแบนอีก 1 ราย และน่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 ส่วนเกมนอกบ้านของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ก็ต้องบอกว่าน่าเป็นห่วงไม่แพ้กัน หลังลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา เสมอ 2 แพ้ 3

และสำหรับเกมในวันนี้ ก็ต้องบอกว่าทางด้าน ฟูแล่ม นั้นดูดีกว่าอยู่พอสมควร ถึงแม้ว่าพวกเขานั้นเพิ่งจะสะดุดแพ้มาในเกมนัดล่าสุดก็ตาม หลังพวกเขานั้นมีสถิติในบ้านที่ค่อนข้างดีมากๆ และน่าจะสร้างปัญหาให้กับทางด้าน ลีดส์ ยูไนเต็ด ได้อย่างแน่นอน เพราะถ้าดูจากฟอร์มการเล่นของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ในตอนนี้ ก็ต้องบอกว่ายังไม่ดีขึ้นมาเลยตั้งแต่เปิดฤดูกาลมา และเก็บชัยชนะมาได้เพียง 1 นัดเท่านั้น และมีเกมนอกบ้านที่ย่ำแย่มากๆ ส่วนเกมนัดล่าสุดที่พบกันมา เป็นทางด้าน ลีดส์ ยูไนเต็ด เอาชนะมาด้วยสกอร์ 1-2

ฟังธง : วัดใจ ฟูแล่ม ดูดีกว่าอยู่พอสมควร
สกอร์ที่คาด : ฟูแล่ม 1 – 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image