ราคาต่อรอง : กาลาตาซาราย ต่อ 0.5 -10
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ เซนต์ จอห์นสโตน VS กาลาตาซาราย

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ เซนต์ จอห์นสโตน : ชนะ 2 เสมอ 7 แพ้ 1

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ กาลาตาซาราย : ชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2

วิเคราะห์บอล

เซนต์ จอห์นสโตน พวกเขานั้นเก็บสถิติไม่แพ้ใครมาถึง 9 นัดติดต่อกัน แต่ผลการแข่งขันจะหนักไปทางด้านเสมอซะเป็นส่วนใหญ่ แถมเกมนัดล่าสุดบุกไปยันเสมอ กาลาตาซาราย มาด้วยสกอร์ 1-1 อีกด้วย ทำให้มีสถิติการลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 7 แพ้ 1 และก็น่าจะยังลงสนามมาพร้อมกับความมั่นใจอย่างแน่นอน ส่วนเกมในบ้านของ เซนต์ จอห์นสโตน ก็ทำออกมาได้ไม่ค่อยดีมากนัก หลังลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา เสมอ 5 นัดติดต่อกัน

ส่วน กาลาตาซาราย เองในช่วงหลังมีฟอร์มการเล่นแผ่วลงมาอย่างต่อเนื่อง หลังไม่ชนะใครมา 3 นัดติดต่อกัน บวกกับเกมนัดล่าสุดทำได้แค่เปิดบ้านยันเสมอกับทาง เซนต์ จอห์นสโตน มาด้วยสกอร์ 1-1 เพียงเท่านั้น และทำให้มีสถิติการลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 และน่าจะต้องแก้ไขข้อผิดพลาดในตอนนี้ให้ได้อีกด้วย ส่วนเกมนอกบ้านของ กาลาตาซาราย เองมีสถิติที่ค่อนข้างดีมากๆ หลังลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 4 แพ้ 1  

และสำหรับเกมในวันนี้ ก็ต้องบอกว่าทางด้านเจ้าบ้าน เซนต์ จอห์นสโตน นั่นนะน่าจะครองความได้เปรียบของเกมเอาไว้ได้ หลังจะได้กลับมาลงเล่นในบ้านของตัวเอง แถมเกมนัดแรกบุกไปเสมอกลับออกมาได้ก่อนอีกด้วย น่าสร้างปัญหาให้กับทางด้าน กาลาตาซาราย ได้อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าจะมีเกมนอกบ้านที่ค่อนข้างดีมากๆ ก็ตาม แต่ก็น่าจะส่งผลหลัง 3 เกมท้ายของพวกเขานั้นยังไม่ชนะใครได้เลย ส่วนสถิติการลงสนามพบกันมานัดล่าสุด จบลงด้วยการเสมอกันมาด้วยสกอร์ 1-1

ฟังธง : เซนต์ จอห์นสโตน น่าจะเก็บชัยชนะในบ้านเอาไว้ได้
สกอร์ที่คาด : เซนต์ จอห์นสโตน 1 – 0 กาลาตาซาราย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image