ราคาต่อรอง : ซีเอสเคเอ มอสโก ต่อ 1
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ ซีเอสเคเอ มอสโก VS เอฟซี อูฟา

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ ซีเอสเคเอ มอสโก : ชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ เอฟซี อูฟา : ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3

วิเคราะห์บอล

ซีเอสเคเอ มอสโก เพิ่งจะผ่านพ้นเกมนัดกระชับมิตรและทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม หลังเก็บชัยชนะมาได้ถึง 5 นัด และพลาดแพ้ไปเพียง 1 นัดเท่านั้น บวกกับเกมในวันนี้ ซีเอสเคเอ มอสโก จะลงสนามเป็นนัดแรกของฤดูกาลก็น่าจะมาพร้อมกับความมั่นใจอย่างแน่นอน และอาจจะไม่ได้ใช้งานผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ 3 ราย และน่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 ส่วนเกมในบ้านของ ซีเอสเคเอ มอสโก ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1

ส่วน เอฟซี อูฟา ก็เพิ่งจะผ่านช่วงเกมนัดกระชับมิตรมาด้วยเช่นกัน และมีสถิติโดยรวมที่ค่อนข้างดีมากๆ ด้วยเช่นกัน หลังลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 และเกมในวันนี้ เอฟซี อูฟา จะลงสนามเป็นนัดแรกของฤดูด้วยเช่นกัน บวกกับเกมในวันนี้ เอฟซี อูฟา อาจจะไม่ได้ใช้งานผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ 2 ราย และน่าจะมาในระบบ 3-5-2 ส่วนเกมนอกบ้านของ เอฟซี อูฟา ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 2

และสำหรับเกมในวันนี้ทางด้านเจ้าบ้าน ซีเอสเคเอ มอสโก นั้นลงสนามทำผลงานออกมาได้ดีอย่างต่อเนื่อง และเกมในวันนี้จะลงเล่นในบ้านของตัวเอง น่าจะกุมความได้เปรียบของเกมเอาไว้ได้ดีกว่าทางด้านทีมเยือน เอฟซี อูฟา อยู่พอสมควร ถึงแม้ว่าทางด้าน เอฟซี อูฟา จะทำผลงานออกมาได้ดีมากๆ ก็ตามในช่วง 10 นัดที่ผ่านมา และมองว่าน่าจะต้องมาดูที่แผนการเล่นของ กุนซือ ของทั้งสองทีมกันอีกทีว่าใครจะเตรียมตัวมาดีกว่ากัน บวกกับเกมนัดล่าสุดที่พบกันมา จบลงด้วยการเสมอกันมาด้วยสกอร์ 1-1

ฟังธง : ซีเอสเคเอ มอสโก ในบ้านน่าลุ้น
สกอร์ที่คาด : ซีเอสเคเอ มอสโก 2 – 1 เอฟซี อูฟา

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image