ราคาต่อรอง : สปาร์ตัก มอสโก ต่อ เสมอ +10
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ รูบิน คาซาน VS สปาร์ตัก มอสโก

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ รูบิน คาซาน : ชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ สปาร์ตัก มอสโก : ชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1

วิเคราะห์บอล

รูบิน คาซาน เพิ่งจะเปิดบ้านพ่าย พีเอฟซี โซชิ มาในเกมนัดล่าสุดด้วยสกอร์ 1-3 และเป็นการลงสนามพ่ายแพ้มา 2 นัดติดต่อกันอีกด้วย ส่งผลให้มีสถิติการลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 และน่าจะต้องเรียกความมั่นใจกลับมาให้ได้อยู่พอสมควร บวกกับเกมในวันนี้อาจจะไม่ได้ใช้งานผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ 1 ราย และน่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 ส่วนเกมในบ้านของ รูบิน คาซาน ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 2

ส่วน สปาร์ตัก มอสโก ลงสนามด้วยผลงานอันยอดเยี่ยม หลังเก็บชัยชนะมาได้ 4 นัดติดต่อกัน และมีสถิติไม่แพ้ใครมา 5 นัดติดต่อกัน ส่งผลให้มีสถิติการลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1 และน่าจะลงสนามมาพร้อมกับความมั่นใจอย่างแน่นอน บวกกับเกมในวันนี้จะมีปัญหาผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ 3 รายด้วยกัน และน่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 ส่วนเกมนอกบ้านของ สปาร์ตัก มอสโก ลงสนาม นัดที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1

และสำหรับเกมในวันนี้ทางด้านเจ้าบ้าน รูบิน คาซาน นั้นน่าจะต้องเจองานหนักอยู่พอสมควร แม้ว่าจะได้ลงเล่นในบ้านของตัวเองก็ตาม หลังทางด้านทีมเยือน สปาร์ตัก มอสโก นั้นลงสนามทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมมากๆ ด้วยเช่นกัน แต่พวกเขานั่นจะเจอปัญหาผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บรบกวน น่าจะส่งผลกับเกมอยู่พอสมควร และน่าจะต้องมาดูกันว่า กุนซือ ของทั้งสองทีมจะมีแผนการเล่นแบบไหนมารับมือกันในวันนี้ ส่วนเกมนัดล่าสุดที่พบกันมา เป็นทางด้าน สปาร์ตัก มอสโก เอาชนะมาด้วยสกอร์ 0-4

ฟังธง : สปาร์ตัก มอสโก ไม่น่าพลาดเก็บ 3 คะแนน
สกอร์ที่คาด : รูบิน คาซาน 1 – 2 สปาร์ตัก มอสโก

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image