ราคาต่อรอง : โลโคโมทีฟ มอสโก ต่อ 1 -10
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ โลโคโมทีฟ มอสโก VS อาร์เซนอล ทูลา

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ โลโคโมทีฟ มอสโก : ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ อาร์เซนอล ทูลา : ชนะ 3 เสมอ 0 แพ้ 7

วิเคราะห์บอล

โลโคโมทีฟ มอสโก ลงสนามพ่ายแพ้ให้กับ เซนิต และ เอฟเค รอสตอฟ มา 2 นัดติดต่อกัน และทำให้มีสถิติการลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 และน่าจะเรียกความมั่นใจกลับมาได้อย่างแน่นอน บวกกับเกมในวันนี้อาจจะไม่ได้ใช้งานผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บรบกวน 1 ราย และน่าจะมาในระบบ 4-3-1-2 ส่วนเกมในบ้านของ โลโคโมทีฟ มอสโก ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 5 นัดติดต่อกัน

ส่วน อาร์เซนอล ทูลา เองสถานการณ์น่าเป็นห่วงมากๆ หลังลงสนามเก็บชัยชนะมาได้เพียง 3 นัดติดต่อกัน และมีสถิติการลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 7 แถมยังเป็นการลงสนามพ่ายแพ้มา 6 นัดติดต่อกันอีกด้วย น่าจะส่งผลกับความมั่นใจอยู่พอสมควร บวกกับเกมในวันนี้ก็จะขาดผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ 1 รายด้วยเช่นกัน และน่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 ส่วนเกมนอกบ้านของ อาร์เซนอล ทูลา ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา แพ้มา 5 นัดติดต่อกัน

และสำหรับเกมในวันนี้ทางด้านเจ้าบ้าน โลโคโมทีฟ มอสโก นั้นแม้ว่าจะพ่ายแพ้มา 2 นัดติดต่อกัน แต่พวกเขาจะได้ลงเล่นในบ้านของตัวเองน่ากุมความได้เปรียบและสร้างแรงกดดันให้กับทางด้าน อาร์เซนอล ทูลา ได้อย่างแน่นอน หลังทางด้าน อาร์เซนอล ทูลา นั้นสถานการณ์น่าเป็นห่วงสุด หลังลงสนามพ่ายแพ้มาถึง 7 นัด จากการลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา และน่าจะส่งผลกระทบกับเกมในวันนี้อีกด้วย บวกกับเกมนัดล่าสุดที่พบกันมา ก็เป็นทางด้าน โลโคโมทีฟ มอสโก เอาชนะมาด้วยสกอร์ 0-3

ฟังธง : โลโคโมทีฟ มอสโก เปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม ประเดิมสนาม
สกอร์ที่คาด : โลโคโมทีฟ มอสโก 2 – 0 อาร์เซนอล ทูลา

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image