ราคาต่อรอง : เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ต่อ 1 / 1.5
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ เอฟเค คิมกี้ VS เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ เอฟเค คิมกี้ : ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 7

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก : ชนะ 6 เสมอ 4 แพ้ 0

วิเคราะห์บอล

เอฟเค คิมกี้ ลงสนามพ่ายแพ้มา 5 นัดติดต่อกัน แม้ว่าจะเป็นแค่เกมนัดกระชับมิตรก็ตาม และมีสถิติโดยรวมที่ทำออกมาได้ไม่ค่อยดีเอาซะเลย หลังลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 7 และเกมในวันนี้จะเป็นการลงสนามเป็นนัดแรกของฤดูกาล บวกกับเกมในวันนี้อาจจะไม่ได้ใช้งานผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ 1 ราย และน่าจะมาในระบบ 4-5-1 ส่วนเกมในบ้านของ เอฟเค คิมกี้ ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา เสมอ 1 แพ้ 4

ส่วน เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ลงสนามเอาชนะ โลโคโมทีฟ มอสโก มาด้วยสกอร์ 3-0 และทำให้พวกเขานั้นไม่แพ้ใครมา 10 นัดติดต่อกัน และมีสถิติการลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 6 เสมอ 4 และเกมในวันนี้ก็จะลงสนามเป็นนัดแรกของฤดูกาลด้วยเช่นกัน บวกกับเกมในวันนี้จะไม่มีปัญหาผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บรบกวนอีกด้วย และน่าจะมาในระบบ 4-4-2 ส่วนเกมนอกบ้านของ เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 3

และสำหรับเกมในวันนี้ทางด้านเจ้าบ้าน เอฟเค คิมกี้ นั้นน่าจะเจองานหนักอย่างแน่นอน หลังพวกเขานั้นยังดูไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางเอาซะเลย แถมแพ้มา 5 นัดติดต่อกันอีกด้วย น่าจะส่งผลกับเกมความมั่นใจอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าจะเป็นแค่เกมนัดกระชับมิตรก็ตาม บวกกับทางด้านทีมเยือน เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ยังคงลงสนามด้วยฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม และยังไม่แพ้ใครมาอีกด้วย ซึ่งมองว่าน่าจะกุมความได้เปรียบของเกมเอาไว้ได้อีกด้วย ส่วนเกมนัดล่าสุดที่พบกันมา เป็นทางด้าน เซนิต เอาชนะมาด้วยสกอร์ 2-0

ฟังธง : เซนิต บุกเก็บ 3 คะแนน ประเดิมนัดแรก
สกอร์ที่คาด : เอฟเค คิมกี้ 0 – 2 เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image