ราคาต่อรอง : สหรัฐอเมริกา ต่อ 0.5 / 1 +10
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ สหรัฐอเมริกา VS คอสตาริกา

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ สหรัฐอเมริกา : ชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ คอสตาริกา : ชนะ 0 เสมอ 5 แพ้ 5

วิเคราะห์บอล

สหรัฐอเมริกา ลงสนามทำผลงานออกมาได้ดีมากๆ แม้ว่าเกมนัดล่าสุด จะเปิดบ้านเสมอ แม็กซิโก มา 2-2 ก็ตาม หลังมีสถิติ 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1 เรียกได้ สหรัฐอเมริกา ชุดนี้มีฟอร์มการเล่นที่ดีมากๆ และน่าจะชุดผู้เล่นตัวหลังลงสนามอย่างแน่นอน แม้ว่าจะเป็นเกมนัดกระชับมิตรก็ตาม ส่วนเกมในบ้านของ สหรัฐอเมริกา ก็มีสถิติที่ดีมากๆ ด้วยเช่นกัน หลังลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 4 เสมอ 1

ส่วน คอสตาริกา เองผลงานของพวกเขานั้นดูไม่ค่อยดีมากนัก และน่าจะต้องแก้ไขปัญหาของทีมกันต่อไป หลังลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา เสมอ 5 แพ้ 5 และยังไม่ชนะใครมา 10 นัดติดต่อกัน น่าจะต้องเรียกความมั่นใจกลับมากันให้ได้อีกด้วย ส่วนเกมนอกบ้านของ คอสตาริกา เองก็น่าเป็นห่วงไม่แพ้กัน หลังลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ทำได้เพียง ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3

และ จากฟอร์มการเล่นของทั้ง 2 ทีม ในช่วงที่ผ่านมา ก็ต้องบอกว่าทางเจ้าบ้าน สหรัฐอเมริกา นั้นดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด เพราะถ้าดูจากผลงานในตอนนี้ จะเห็นได้ว่ามีสถิติที่ดีมากๆ แถมจะได้ลงเล่นในบ้านของตัวเอง น่าจะเป็นงานยากของทางด้านทีมเยือน คอสตาริกา อย่างแน่นอน หลังพวกเขามีสถิติที่ไม่ดีเอาซะเลย แถมยังไม่ชนะใครได้เลยในช่วงหลายนัดที่ผ่านมา บวกกับเกมนัดล่าสุดที่พบกันมา ก็เป็นทางด้าน สหรัฐอเมริกา เอาชนะมาด้วยสกอร์ 1-0

ฟังธง : สหรัฐอเมริกา ยิงแน่นอนและมาลุ้นสกอร์กันอีกที
สกอร์ที่คาด : สหรัฐอเมริกา 2 – 0 คอสตาริกา

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image