ราคาต่อรอง : ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ ต่อ 0 / 0.5 -10
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ VS อิปสวิช ทาวน์

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ : ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 7

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ อิปสวิช ทาวน์ : ชนะ 2 เสมอ 5 แพ้ 3

วิเคราะห์บอล

ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ ผลงานดูไม่ค่อยดีมากนักกับเจ้าบ้านในตอนนี้ หลังลงสนามเก็บชัยชนะมาได้เพียง 2 นัดเท่านั้น แถมสถิติ 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 7 และส่งผลให้ ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ ลงสนาม 44 นัด มีอยู่ 53 คะแนน อยู่อันดับ 17 ของตาราง และน่าจะต้องเรียกความมั่นใจกลับมาให้ได้อีกด้วย บวกกับเกมในวันนี้ ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ จะไม่มีปัญหาผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บรบกวน และน่าจะมาในระบบ 3-5-2 ส่วนเกมในบ้านของ ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 1 แพ้ 4

ส่วน อิปสวิช ทาวน์ เองก็ทำผลงานออกมาได้ไม่ค่อยดีมากนัก หลังลงสนามเก็บชัยชนะมาได้เพียง 2 นัดด้วยเช่นกัน ทำให้มีสถิติ 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 5 แพ้ 3 และส่งผลให้ อิปสวิช ทาวน์ ลงสนาม 44 นัด มีอยู่ 65 คะแนน อยู่อันดับ 10 ของตาราง และอาจจะต้องแก้ไขปัญหาของทีมด้วยเช่นกัน และเกมในวันนี้ อิปสวิช ทาวน์ จะขาดผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ 1 ราย และน่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 ส่วนเกมนอกบ้านของ อิปสวิช ทาวน์ ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2

และ จากฟอร์มการเล่นของทั้ง 2 ทีม ในช่วงที่ผ่านมา ก็ต้องบอกว่าทางด้านเจ้าบ้าน ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ นั้นสถานการณ์น่าเป็นห่วงมากๆ หลังลงสนามพ่ายแพ้มาอย่างต่อเนื่อง และถึงแม้ว่าเกมในวันนี้จะลงเล่นในบ้านก็น่าจะเป็นรองทางด้านทีมเยือน อิปสวิช ทาวน์ อยู่พอสมควร หลังทางด้านทีมเยือน อิปสวิช ทาวน์ ผลงานโดยรวมแล้วดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด แม้ว่าจะหนักไปทางเสมอก็ตาม แถมเกมนัดล่าสุด อิปสวิช ทาวน์ ก็เฉือนเอาชนะมาได้ 2-1 อีกด้วย

ฟังธง : วัดใจเชียร์ อิปสวิช ทาวน์ บุกแบ่งแต้มกลับออกไปได้
สกอร์ที่คาด : ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ 1 – 1 อิปสวิช ทาวน์

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image