ราคาต่อรอง : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ 0.5
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ : ชนะ 8 เสมอ 0 แพ้ 2

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง : ชนะ 7 เสมอ 0 แพ้ 3

วิเคราะห์บอล

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ลงสนามเก็บชัยชนะมาได้ 4 นัดติดต่อกัน หลังจากพ่ายแพ้ เชลซี มาในเกม เอฟเอ คัพ ที่ผ่านมา บวกกับเกมแรกก็สามารถบุกไปเก็บ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มาได้ก่อน 1-2 น่าจะทำให้พวกเขานั้นมีความมั่นใจอย่างแน่นอน ขอแค่เสมอในนัดนี้ก็สามารถผ่านเข้ารอบได้อย่างแน่นอน และเกมในวันนี้ แมนฯ ซิตี้ จะมากับชุดผู้เล่นที่ดีที่สุดอีกด้วย หลังจะไม่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บรบกวน และน่าจะมาในระบบ 4-3-3 ส่วนเกมในบ้านของ แมนฯ ซิตี้ ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 2

ส่วน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เองก็มีผลงานโดยรวมที่ยอดเยี่ยมมากๆ ด้วยเช่นกัน แต่พวกเขานั้นกลับเสีย อเวย์โกลในเกมนัดแรกมาก่อน และยังเป็นการพ่ายแพ้ในบ้านของตัวเองไป 1-2 น่าจะทำให้พวกเขานั้นเสียความมั่นใจ และน่าจะมาเน้นกับเกมในวันนี้อย่างแน่นอน แถมยังต้องบุกมาเอาชนะให้ได้อีกด้วย บวกกับเกมในวันนี้จะขาดผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ 2 ราย และติดโทษแบน 1 ราย และน่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 ส่วนเกมนอกบ้านของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 5 นัดติดต่อกัน

และ จากฟอร์มการเล่นของทั้ง 2 ทีม ในช่วงที่ผ่านมา ก็ต้องบอกว่าทั้งสองทีมทำผลงานออกมาได้ดีด้วยกันทั้งคู่แต่ทางด้านเจ้าบ้าน แมนฯ ซิตี้ นั้นจะได้เปรียบกว่าอย่างเห็นได้ชัด หลังเกมนัดแรกบุกไปเอาชนะมาได้ก่อน 1-2 และมองว่าน่าจะทำให้ทางด้าน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง นั้นน่าจะลำบากอยู่พอสมควร หลังจะต้องขาดผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บและติดโทษแบนรวมกัน 3 รายในตอนนี้ ซึ่งเราจะต้องมาดูกันว่า กุนซือ ของทั้งสองทีมจะมีแผนการเล่นแบบไหนที่เตรียมมารับมือกันกับเกมในวันนี้ ส่วนสถิติการลงสนามพบกันมาในเกมนัดล่าสุด เป็นทางด้าน แมนฯ ซิตี้ เอาชนะมาได้ด้วยสกอร์ 1-2

ฟังธง : กัดฟันยืนเจ้าบ้าน แมนฯ ซิตี้ ในบ้านไม่น่าผิดหวัง
สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 – 0 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image