ราคาต่อรอง : ร็อตเธอร์แฮม ต่อ 0 / 0.5
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ ลูตันทาวน์ VS ร็อตเธอร์แฮม

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ ลูตันทาวน์ : ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ ร็อตเธอร์แฮม : ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 7

วิเคราะห์บอล

ลูตันทาวน์ พวกเขานั้นลงสนามไม่แพ้ใครมา 5 นัดติดต่อกัน และมีสถิติโดยรวม 10 นัดที่ผ่านมา ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดีมากๆ หลังลงสนาม ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 และส่งผลให้ ลูตันทาวน์ ลงสนาม 44 นัด มีอยู่ 61 คะแนน อยู่อันดับ 12 ของตาราง บวกกับเกมในวันนี้ ลูตันทาวน์ จะขาด 2 ผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ และน่าจะมาในระบบ 4-3-3 ส่วนเกมในบ้านของ ลูตันทาวน์ ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1

ส่วน ร็อตเธอร์แฮม เองสถานการณ์ของพวกเขาในตอนนี้ ก็ต้องบอกว่าน่าเป็นห่วงแบบสุดๆ หลังลงสนามไม่ชนะใครมา 6 นัดติดต่อกัน แถมยังเป็นพ่ายแพ้มา 5 นัดติดต่อกันอีกด้วย ส่งผลให้ ร็อตเธอร์แฮม ลงสนาม 44 นัด มีอยู่ 40 คะแนน อยู่อันดับ 22 ของตาราง บวกกับเกมในวันนี้ ร็อตเธอร์แฮม จะขาด 2 แข้ง ที่มีอาการบาดเจ็บรบกวน และอีก 1 แข้งที่ติดโทษแบน และน่าจะมาในระบบ 3-4-1-2 ส่วนเกมนอกบ้านของ ร็อตเธอร์แฮม ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3

และ จากฟอร์มการเล่นของทั้ง 2 ทีม ในช่วงที่ผ่านมา ก็ต้องบอกว่าทางด้านเจ้าบ้าน ลูตันทาวน์ นั้นมีผลงานที่โดดเด่นมากๆ ในช่วง 5 นัดที่ผ่านมา บวกกับเกมในวันนี้จะได้ลงเล่นในบ้านของตัวเองน่าจะทำให้พวกเขานั้นกุมความได้เปรียบของเกมเอาไว้ได้ดีกว่าทางด้านทีมเยือน ร็อตเธอร์แฮม อย่างแน่นอน หลังผลงานของทางด้าน ร็อตเธอร์แฮม นั้นย่ำแย่มากๆ ทั้งเกมในบ้านและนอกบ้าน แถมยังมีปัญหาผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บรบกวนและติดโทษแบนอีกด้วย ส่วนสถิติการลงสนามพบกันมาในเกมนัดล่าสุด เป็นทางด้าน ลูตันทาวน์ ที่เก็บชัยชนะไปได้ด้วยสกอร์ 0 – 1

ฟังธง : ลูตันทาวน์ เปิดบ้านเก็บ 3 คะแนน
สกอร์ที่คาด : ลูตันทาวน์ 2 – 0 ร็อตเธอร์แฮม

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image