ราคาต่อรอง : เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ต่อ 0.5
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ เบิร์นลีย์ VS เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ เบิร์นลีย์ : ชนะ 2 เสมอ 4 แพ้ 4

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด : ชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 4

วิเคราะห์บอล

เบิร์นลีย์ เกมนัดล่าสุด บุกไปเก็บชัยชนะมาได้จาก วูล์ฟแฮมป์ตัน ด้วยสกอร์ 0-4 แต่มีผลงานโดยรวมที่ไม่ค่อยดีมากนัก หลังลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 4 แพ้ 4 และส่งผลให้ เบิร์นลีย์ ลงสนาม 33 นัด มีอยู่ 36 คะแนน อยู่อันดับ 16 ของตาราง และมีคะแนนตามหลังอันดับ 14-15 อยู่เพียง 1 คะแนนเท่านั้น บวกกับเกมในวันนี้ เบิร์นลีย์ จะไม่ได้ใช้งาน 2 ผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ และน่าจะมาในระบบ 4-4-2 ส่วนเกมในบ้านของ เบิร์นลีย์ ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา เสมอ 4 แพ้ 1

ส่วน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ผลงานในช่วง 2 เกมท้าย สะดุดแพ้มา 2 นัดติดต่อกัน หลังลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 4 และส่งผลให้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ลงสนาม 33 นัด มีอยู่ 55 คะแนน อยู่อันดับ 6 ของตาราง และอาจจะต้องเรียกความมั่นใจกลับมาให้ได้อีกด้วย บวกกับเกมในวันนี้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด จะไม่ได้ใช้งาน 7 ผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ และน่าจะมาในระบบ 3-4-1-2 ส่วนเกมนอกบ้านของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในช่วง 5 นัดที่ผ่านมา ทำออกมาได้ไม่ดีเอาซะเลย หลังลงสนาม ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3

และ จากฟอร์มการเล่นของทั้ง 2 ทีม ในช่วงที่ผ่านมา ก็ต้องบอกว่าทางเจ้าบ้าน เบิร์นลีย์ นั้นผลงานก็น่าเป็นห่วงอยู่พอสมควร ถึงแม้ว่าจะลงเล่นในบ้านของตัวเองก็ตาม หลัง 5 เกมท้าย พลาดแพ้ไปถึง 3 นัดติดต่อกัน และน่าจะตกเป็นรองทางทีมเยือน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด อยู่พอสมควร หลังทางด้านทีมเยือน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เองก็เพิ่งจะสะดุดแพ้มาใน 2 นัดล่าสุด แถมยังมีผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่อีกหลายรายอีกด้วย และอาจจะต้องมาดูที่แผนการเล่นที่เตรียมมาของ กุนซือ ของทั้งสองทีมในวันนี้กันอีกที ส่วนสถิติการลงสนามพบกันมาในเกมนัดล่าสุด เป็นทางด้าน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เฉือนเอาชนะมาได้ 1 – 0

ฟังธง : กัดฟันยืนเจ้าบ้าน เบิร์นลี่ย์ น่าจะสู้ไหว
สกอร์ที่คาด : เบิร์นลีย์ 1 – 0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image