ราคาต่อรอง : ลิเวอร์พูล ต่อ 0.5
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ แอร์เบ ไลป์ซิก VS ลิเวอร์พูล

ไม่เคยลงสนามพบกันมาก่อน

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ แอร์เบ ไลป์ซิก : ชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ ลิเวอร์พูล : ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 6

วิเคราะห์บอล

แอร์เบ ไลป์ซิก ลงสนามเก็บชัยชนะมาได้ 4 นัดติดต่อกัน หลังแอบสะดุดแพ้ไป 2 นัด จากการลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา แถมพวกเขายังมีเกมรับที่ดีมากๆ อีกด้วย เพราะถ้าเราดูจาก 5 เกมท้าย จะเห็นได้ว่าพวกเขานั้นเสียไปเพียง 4 ประตูเท่านั้น และเกมในวันนี้ แอร์เบ ไลป์ซิก อาจจะไม่ได้ใช้งาน โดมินิก โซบอสไล และ เอมิล ฟอร์สเบิร์ก ที่มีอาการบาดเจ็บรบกวน ส่วนเกมในบ้านของ แอร์เบ ไลป์ซิก ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 4 แพ้ 1

ส่วน ลิเวอร์พูล กับสถานการณ์ของทีมในตอนนี้ น่าเป็นห่วงเป็นอย่างมาก หลังพวกเขานั้นลงสนามพ่ายแพ้มา 3 นัดติดต่อกัน แถม 10 เกมท้าย พวกเขาเก็บชัยชนะมาได้เพียง 3 นัดเท่านั้น บวกกับเกมรับของพวกเขาน่าจะมีปัญหากันอยู่พอสมควร หลังจากที่ทีมยังจะไม่สามารถใช้งานกองหลังรายสำคัญที่ยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บได้ ส่วนเกมนอกบ้านของ ลิเวอร์พูล ลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 2

และ จากฟอร์มการเล่นของทั้งสองทีม ก็ต้องบอกว่าทางด้าน แอร์เบ ไลป์ซิก นั้นพวกเขามีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมมากๆ ในช่วงหลายนัดที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าเกมในวันนี้จะต้องลงเล่นสนามกลาง แต่ก็เชื่อว่าพวกเขานั้นจะสามารถกุมความได้เปรียบเอาไว้ได้ดีกว่าทีมเยือน ลิเวอร์พูล อย่างแน่นอน หลังยอดทีมจากเมืองผู้ดีนั้นมีฟอร์มการเล่นที่ดูไม่ดีเอาซะเลย แถมเกมรับก็กำลังมีปัญหากันอีกด้วย และน่าจะต้องมาดูการแก้เกมของ กุนซือ ของพวกเขากันอีกที ส่วนสถิติการลงสนามพบกันมาก็ต้องบอกว่าทั้งสองทีมยังไม่เคยลงสนามพบกันมาก่อน และสำหรับเกมในวันนี้แอบเชียร์ทีมเยือน ลิเวอร์พูล น่าจะบุกแบ่งแต้มกลับมาได้

ฟังธง : แอร์เบ ไลป์ซิก 1 – 1 ลิเวอร์พูล

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image