ราคาต่อรอง : ลิเวอร์พูล ต่อ 1
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ ลิเวอร์พูล VS เลสเตอร์ ซิตี้

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ ลิเวอร์พูล : ชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ เลสเตอร์ ซิตี้ : ชนะ 7 เสมอ 0 แพ้ 3

วิเคราะห์บอล

ลิเวอร์พูล ในวันนี้ยังคงรักษาฟอร์มการเล่นของพวกเขาเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม หลังลงสนามไม่แพ้ใครมา 7 นัดติดต่อกัน และสามารถเก็บชัยชนะมาได้ถึง 5 นัด ทำให้เห็นว่าพวกเขานั้นเริ่มมีความมั่นใจกลับขึ้นมาเรื่อยๆ แถมฟอร์มการเล่นใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เองของพวกเขานั้นก็ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยเช่นกัน ส่วนเกมในวันนี้ทาง ลิเวอร์พูล ก็ยังไม่สามารถใช้งานผู้เล่นหน้าเดิมๆ ที่ยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บอยู่ในตอนนี้ ส่วนสถิติเกมในบ้านของ ลิเวอร์พูล ในช่วง 5 นัดที่ผ่านมา ลงสนาม ชนะ 4 เสมอ 1

ส่วน เลสเตอร์ ซิตี้ เองก็ทำผลงานออกมาได้เป็นอย่างดี หลังลงสนามเก็บชัยชนะมาได้ 6 นัดติดต่อกัน และถึงแม้ว่าในช่วงต้นฤดูกาลพวกเขานั้นจะสะดุดแพ้ไปบ้างก็ตาม แต่ก็ไม่น่าจะส่งผลกระทบอะไรกับเกมในวันนี้อย่างแน่นอน แถมทาง เลสเตอร์ ซิตี้ ยังคงลงสนามโชว์ฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยมทั้งในลีกและในบอลถ้วยอีกด้วย ส่วนเกมในวันนี้ทาง เลสเตอร์ ซิตี้ จะยังคงมีปัญหาผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บอยู่ 5 ราย และรอเช็คความพร้อม 1 ราย ส่วนสถิติเกมนอกบ้านของ เลสเตอร์ ซิตี้ ในช่วง 5 นัดที่ผ่านมา ลงสนามเก็บชัยชนะมาได้ 5 นัดติดต่อกัน

และ จากฟอร์มการเล่นในช่วงที่ผ่านมาของทั้ง 2 ทีม ก็ต้องบอกว่าทั้งสองทีมนั้นมีผลงานที่ทำออกมาได้ดีด้วยกันทั้งคู่ แถมมองว่าทางทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ จะมีผลงานที่ดีกว่าทาง ลิเวอร์พูล อยู่พอสมควร หลังที่พวกเขานั้นลงสนามเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่อง และน่าจะสร้างปัญหาให้กับเกมรับของเจ้าบ้านได้อย่างแน่นอน แต่ถึงแบบนั้นเองเกมในวันนี้ ลิเวอร์พูล จะได้ลงเล่นในบ้านของพวกเขาคงจะไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ด้วยเช่นกัน และน่าจะมีแผนการเล่นที่เตรียมมารับมืออย่างแน่นอน ส่วนสถิติการลงสนามพบกันมาของทั้งสองทีมในช่วง 5 นัดที่ผ่านมา เป็นทางด้าน ลิเวอร์พูล เอาชนะไปได้ 4 นัด และเสมอกันมา 1 นัด และสำหรับเกมในวันนี้วัดใจเชียร์เจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล ลงเก็บชัยชนะรักษาสถิติไม่แพ้ใครในบ้าน

ฟังธง : ลิเวอร์พูล 2 – 1 เลสเตอร์ ซิตี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image