ราคาต่อรอง : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ 0.5 +10
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ : ชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ : ชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1

วิเคราะห์บอล

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ยังคงลงสนามโชว์ฟอร์มออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม หลังเก็บชัยชนะมาได้ถึง 4 นัด และแพ้ไปเพียง 1 นัดเท่านั้น เสียไปเพียง 3 ประตู จากการลงสนาม 5 เกมท้าย ซึ่งพวกเขานั้นยังคงรักษามาตรฐานของทีมเอาไว้ได้เป็นอย่างดี บวกกับการที่มีเกมรับที่เหนี่ยวแน่นมากๆ อีกด้วย แถมเกมในวันนี้พวกเขาไม่น่าจะมีปัญหาผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บเหลือแค่รอเช็คความพร้อมอยู่ 5 ราย ส่วนสถิติเกมในบ้านของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในช่วง 5 นัดที่ผ่านมา พวกเขาลงสนาม ชนะ 3 เสมอ 2

ส่วน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองก็กลับมาคืนฟอร์มเก่งอีกครั้ง หลังจากที่พลาดแพ้ เลสเตอร์ ซิตี้ ไปในช่วงต้นฤดูกาล 2-5 และก็สามารถกลับมาลงสนามทำสถิติไม่แพ้ใครมา 9 นัดติดต่อกัน แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจของพวกเขาที่เพิ่มขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง บวกกับพลังในเกมรุกที่ยังเฉียบคมด้วยเช่นกัน ส่วนเกมในวันนี้พวกเขาจะขาดผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บอยู่ 2 ราย และรอเช็คความพร้อมอยู่อีก 3 ราย ส่วนสถิติเกมนอกบ้านของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในช่วง 5 นัดที่ผ่านมา พวกเขาลงสนาม ชนะ 3 เสมอ 2

และ จากฟอร์มการเล่นในช่วงที่ผ่านมาของทั้ง 2 ทีม ก็ต้องบอกว่าพวกเขานั้นทำผลงานออกมาได้ดีด้วยกันทั้งสองทีม และมองว่าเจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ก็คงประมาทไม่ได้ด้วยเช่นกัน หลังทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นมีผลงานที่ทำออกมาได้ยอดเยี่ยม ซึ่งคาดว่าเกมในวันนี้ กุนซือ ของทั้งทีมน่าจะมีแผนการเล่นที่เตรียมเอาไว้เพื่อมารับมือกันอย่างแน่นอน ส่วนสถิติการลงสนามพบกันมาของทั้งสองทีมในช่วง 5 นัดที่ผ่านมา เป็นทางด้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เอาชนะไปได้ 2 นัด เสมอกันมา 1 นัด และเป็นทาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เอาชนะไปได้ 2 นัด และสำหรับเกมในวันนี้มั่นใจเจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ยันอยู่อย่างแน่นอน

ฟังธง : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2 – 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image