ราคาต่อรอง : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อ 1 / 1.5 +10
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด VS เวสต์บรอมวิช

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด : ชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ เวสต์บรอมวิช : ชนะ 1 เสมอ 4 แพ้ 5

วิเคราะห์บอล

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขาลงสนามสะดุดแพ้มา 2 ติดต่อกัน ในเกมที่พบกับ อาร์เซน่อล และ อิสตันบูล บูยูคเซ็ค มาด้วยสกอร์ 0-1 และ 2-1 และหลังจากนั้นพวกเขาก็สามารถเรียกความมั่นใจกลับมาได้ในเกมที่บุกไปเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน มาได้ 1-3 และมีสถิติ 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 และเกมในวันนี้ พวกเขาน่าจะยังขาดผู้เล่นรายเดิมๆ ที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ 6 รายด้วยกัน ส่วนเกมในบ้านของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วง 5 นัดที่ผ่านมา ลงสนาม ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3

ส่วน เวสต์บรอมวิช ในตอนนี้ กำลังอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่เป็นอย่างมาก หลังพวกเขานั้นลงสนามทำได้ดีที่สุดแค่เสมอมา 2 นัด และแพ้ไปถึง 3 นัด จากการลงสนาม 5 เกมท้าย ทำให้เห็นว่าเกมรับของพวกเขานั้นกำลังมีปัญหาเป็นอย่างมาก และมีสถิติ 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 4 แพ้ 5 แถมในวันนี้พวกเขานั้นยังมีปัญหาผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บอยู่ถึง 2 รายด้วยกัน ส่วนเกมนอกบ้านของ เวสต์บรอมวิช ในช่วง 5 นัดที่ผ่านมา ลงสนาม เสมอ 2 แพ้ 3

และ จากฟอร์มการเล่นในช่วงที่ผ่านมาของทั้ง 2 ทีม ทางเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงแม้ว่าผลงานในช่วงหลังพวกเขานั้นจะสะดุดไปบ้างก็ตาม ก็ไม่น่าจะส่งผลอะไรมากนักกับเกมในวันนี้ ที่พวกเขานั้นต้องพบกับทาง เวสต์บรอมวิช ที่กำลังอยู่ในช่วงที่ย่ำแย่มากๆ ไม่ว่าจะเป็นเกมในบ้านหรือนอกบ้านก็ตาม พวกเขาก็ทำมันออกมาได้ไม่ดีเอาซะเลย ส่วนสถิติการลงสนามพบกันมาของทั้งสองทีมในช่วง 5 นัดที่ผ่านมา เป็นทางด้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะไปได้ 2 นัด เสมอกันมา 1 นัด และทางด้าน เวสต์บรอมวิช เอาชนะไปได้ 2 นัด และสำหรับเกมในวันนี้เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อใจได้ในบ้านแบบนี้ไม่น่าทำให้ผิดหวัง

ฟังธง : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3 – 0 เวสต์บรอมวิช

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image