ราคาต่อรอง : โอซาซูน่า ต่อ 0.5 -10
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ โอซาซูน่า VS อูเอสก้า

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ โอซาซูน่า : ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 5

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ อูเอสก้า : ชนะ 1 เสมอ 6 แพ้ 3

วิเคราะห์บอล

โอซาซูน่า ในวันนี้น่าจะเสียความมั่นใจกันอยู่พอสมควร หลังพวกเขานั้นลงสนามแพ้มา 2 นัดติดต่อกัน ในเกมที่พบกับ แอตฯ มาดริด และ เซบีย่า แถมทาง โอซาซูน่า เองยังมีผลงานโดยรวมที่ทำออกมาได้ไม่ค่อยดีอีกด้วย จากสถิติ 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 5 ซึ่งน่าจะส่งผลมาจากที่พวกเขานั้นมีผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บอยู่ถึง 7 รายด้วยกัน ส่วนผลงานในบ้านของ โอซาซูน่า ในช่วง 5 นัดที่ผ่านมา ลงสนาม ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2

ส่วน อูเอสก้า เองผลงานของพวกเขาก็ดูไม่ค่อยดีมากนัก หลังลงสนามแพ้มา 2 นัดเช่นกันในเกมที่พบกับ เรอัล โซเซียดาด และ เรอัล มาดริด แถมผลงานโดยรวมของ อูเอสก้า ยังจบลงด้วยการเสมอมาซะเป็นส่วนมากอีกต่างหาก ทำให้พวกเขานั้นอยู่สถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีมากนัก หลังสถิติ 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 6 แพ้ 3 บวกกับเกมในวันนี้พวกเขาจะขาดเพียง กาสตอน ซิลวา เพียงรายเดียว และไม่น่าจะส่งผลกระทบอะไรกับทีมมากนัก ส่วนเกมนอกบ้านของ อูเอสก้า ในช่วง 5 นัดที่ผ่านมา ลงสนาม เสมอ 3 แพ้ 2

และ จากฟอร์มการเล่นในช่วงที่ผ่านมาของทั้ง 2 ทีม ทางเจ้าบ้านโอซาซูน่า ผลงานโดยรวมของพวกเขานั้นทำออกมาได้ดีกว่าทางทีมเยือน อูเอสก้า อย่างเห็นได้ชัด ถึงแม้ว่า 2 เกมนัดล่าสุด จะพลาดแพ้มาก็ตาม แต่ถึงแบบนั้นเองก็อดเป็นห่วงไม่ได้ด้วยเช่นกัน หลัง โอซาซูน่า เองมีผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บดองอยู่หลายรายด้วยกัน ซึ่งน่าจะส่งผลกับเกมอยู่พอสมควร บวกกับเกมในวันนี้ทางด้าน อูเอสก้า ก็น่าจะมีแผนการเล่นมารับมือเจ้าบ้านอย่างแน่นอน ส่วนสถิติการลงสนามพบกันมาของทั้งสองทีมในช่วง 5 นัดที่ผ่านมา เป็นทางด้าน โอซาซูน่า เอาชนะมาได้ 2 นัด เสมอกันมา 1 นัด และทาง อูเอสก้า เอาชนะไปได้ 2 นัด และสำหรับเกมในวันนี้อิงเจ้าบ้าน โอซาซูน่า ลงเล่นในบ้านไม่น่าทำให้ผิดหวัง

ฟังธง : โอซาซูน่า 2 – 1 อูเอสก้า

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image