ราคาต่อรอง : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต่อ 0.5 / 1
ถ่ายทอดสด : Duball HD
สถิติการพบกันล่าสุดของ โมนาโก VS ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ โมนาโก : ชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3

สถิติ 10 นัดล่าสุดของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง : ชนะ 8 เสมอ 0 แพ้ 2

วิเคราะห์บอล

โมนาโก พวกเขานั้นเพิ่งจะเรียกความมั่นใจกลับมาได้จาก 2 นัดที่ผ่านมา หลังลงสนามเอาชนะ บอร์กโดซ์ และ นีช มาได้ โดยมีผลงานในช่วงก่อนหน้านี้ ที่ทำออกมาได้ไม่ค่อยดีมากนักจากการลงสนาม 10 นัดที่ผ่านมา ชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 ส่วนเกมในวันนี้ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรมากนัก หลังพวกเขาจะขาดแค่ผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บอยู่ 2 ราย และติดโทษแบนอยู่ 1 ราย ส่วนสถิติเกมในบ้านของ โมนาโก ในช่วง 5 นัดที่ผ่านมา ลงสนาม ชนะ 3 เสมอ 2

ส่วน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ด้วยฟอร์มการเล่นที่ทำออกมาได้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย ทำให้พวกเขานั้นมีผลงานที่ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ถึงแม้ว่าพวกเขานั้นจะสะดุดแพ้ไป 2 นัด จากการลงสนาม 10 นัดก็ตาม ด้วยสถิติการลงสนาม ชนะ 8 แพ้ 2 ส่วนเกมในวันนี้พวกเขาน่าจะมีปัญหาเรื่องผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บอย่างแน่นอน หลังมีผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บอยู่ถึง 8 รายด้วยกัน และรอเช็คความฟิตอีก 3 ราย ส่วนเกมนอกบ้านของทาง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ในช่วง 5 นัดที่ผ่านมา ลงสนาม ชนะ 4 แพ้ 1

และ จากฟอร์มการเล่นในช่วงที่ผ่านมาของทั้ง 2 ทีม ทางเจ้าบ้าน โมนาโก ก็น่าจะเจอกับงานหนักอย่างแน่นอน หลังผลงานโดยรวมของพวกเขานั้นยังน่าเป็นห่วงอยู่พอสมควร ถึงแม้ว่าพวกเขานั้นจะได้ลงเล่นในบ้านก็ตาม ซึ่งทางด้านทีมเยือน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง นั้นมีฟอร์มการเล่น และเกมรุกกับเกมรับที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดีมากๆ และน่าจะสร้างปัญหาให้กับเกมรับของเจ้าบ้าน โมโนโก ได้อย่างแน่นอน จึงจะต้องมาแผนการรับมือของ กุนซือ ของพวกเขากันอีกที ส่วนสถิติการลงสนามพบกันมาของทั้งสองทีมในช่วง 5 นัดที่ผ่านมา เป็นทางด้าน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่เอาชนะไปได้ 4 นัด และเสมอกันเพียง 1 นัดเท่านั้น และสำหรับในวันนี้ใส่ทีมเยือน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ด้วยสถิติที่ข่มกันขนาดนี้ยากที่พลาดแพ้อย่างแน่นอน

ฟังธง : โมนาโก 0 – 2 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here


CAPTCHA Image
Reload Image